Tài khoản dùng thử
Cách tính hoa hồng
Danh sách ngân hàng
Liên hệ

Quên mật khẩu

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu

 

Kính chào quý khách hàng

Khi khách hàng đọc bài viết này có nghĩa là bạn đang có 1 số vấn đề rắc rối về mật khẩu, có thể bạn quên mật khẩu hoặc có thể bạn không biết thay đổi mật khẩu. Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề rắc rối đó chỉ trong thời gian 3 phút.

 

 

Trước hết, công ty Mibet chúng tôi xin nói với khách hàng về vấn đề này, trước đây, hệ thống “Phục hồi mật khẩu” tự động của chúng tôi có hoạt động và hoạt động rất tốt nhưng vì 1 số vấn đề về bảo mật cũng như đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng nên chúng tôi đã tạm thời đóng lại chức năng này. Điều này cũng ít nhiều gây khó khăn trong việc “Phục hồi mật khẩu” tự động cho khách hàng. Như vậy, phương pháp thay thế cho việc “Phục hồi mật khẩu” tự động cho khách hàng hiện nay là gì?

 

Rất đơn giản, khách hàng chỉ việc liên hệ với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi. Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ xác nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, Email và 1 số câu hỏi bảo mật khác, sau đó, nhân viên hỗ trợ sẽ cấp lại mật khẩu cho khách hàng. Từ lúc khách hàng cung cấp thông tin đến lúc nhân viên hỗ trợ của Mibet cấp lại cho khách hàng mật khẩu mới, quy trình này diễn ra không đến 3 phút.

 

Từ khi công ty Mibet chúng tôi áp dụng phương pháp “Phục hồi mật khẩu” thủ công này, tính bảo mật cũng như độ an toàn về thông tin của khách hàng cũng được nâng lên rất nhiều.

 

 

Nếu khách hàng còn thắc mắc về quy trình đổi mật khẩu mới hay cấp lại mật khẩu, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi ngay tại góc phải phía dưới website.

 

Trân trọng